Xu hướng mầu sắc in ấn 2016

8011

Xu hướng mầu sắc in ấn 2016 cùng với sự phát triển mạnh của các ngành công nghiệp, ngành in ấn dường như đã tìm được nhiều thị trường mới, mở rộng cơ hội kinh doanh và đạt được những thành tựu to lớn. Dự báo năm 2016 sắp tới, ngành in ấn sẽ vẫn giữ vững nguyên được phong độ, thậm chí có thể nói sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa, với mức tăng trưởng kỳ vọng có thể đạt tới từ 10% – 12%.

Xu hướng về màu sắc trong in ấn trong năm 2016

Để đạt được điều này, các công ty, doanh nghiệp in ân sẽ phải thay đổi về máy móc công nghệ sao cho phù hợp với xu thế hiện đại, cải tiến quy trình sản xuất và phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng, mà trên hết các đơn vị này phải nắm bắt một cách nhanh nhất các xu hướng công nghệ mới trên thế giới, đó có thể sẽ là xu hướng về thiết kế, xu hướng lựa chọn chất liệu in hay điển hình nhất như là xu hướng bài trí màu sắc theo thời đại.
Màu sắc in ấn, thiết kế catalogue

In thiệp tết với mẫu mã rất đa dạng

In thiệp tết chúc mừng năm mới

Thực tế hiện nay cho thấy rằng, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận đầu tiên của người tiêu dùng. Những mẫu sản phẩm có màu sắc bắt mắt, hợp với thời điểm hiện tại sẽ mang lại những hiệu quả to lớn trong quá trình thu hút khách hàng. Có thể nói rằng, đây là yếu tố đang rất được các đơn vị kinh doanh chú trọng và đẩy mạnh. Đầu tiên họ sẽ tìm đến những cơ sở in ấn, và yêu cầu sự trợ giúp trong việc chọn được màu sắc thể hiện rõ được văn hóa doanh nghiệp và quan trọng nhất phù hợp với xu thế thẩm mỹ. Những cơ sở sản xuất tạo nên sự hài lòng của khách hàng trong giai đoạn kiểm thử sản phẩm, chắc chắn sẽ là những nơi biết lựa chọn màu sắc theo xu hướng của năm.
Điều đặc biệt nhất trong năm 2016 sắp tới, những màu sắc được dự đoán là sẽ tạo nên trào lưu trong tất cả các lĩnh vực đầu tiên phải kể đến: màu ngọc xanh nước biển, màu xanh cổ điển, màu xanh Scuba và màu nâu đậm. Màu xanh luôn thể hiện được sự trong lành của thế giới, thể hiện sự hy vọng vào một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, màu nâu đậm thể hiện cho sự vững chãi như đất, gắn liên với sự phát triển bền vững của các công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn những sắc màu lung linh như những sản phẩm in vỏ hộp bên dưới là thông điệp mà ngành in ấn muốn chuyển tải tới người dùng về mục tiêu phát triển và sự kỳ vọng về con đường hội nhập mới.

Hình ảnh mẫu bảo bì thiết kế cho các sản phẩm bánh kẹo

Hình ảnh mẫu bảo bì thiết kế cho các sản phẩm bánh kẹo

Sự lên ngôi vượt trội của sắc xanh và sắc nâu đậm hứa hẹn sẽ ươm mầm từ những ngày đâu năm náo nhiệt được in trên những bao bì đựng sản phẩm, trên những trang phục thời trang mùa xuân, trên những chiếc túi giấy tinh tế đầy trang trọng. Những sắc màu ấy sẽ len lói vào từng góc cạnh các xí nghiệp, công ty, tạo nên một xu hưởng mới vừa quen lại vừa lạ trên thế giới. Nắm bắt được xu thế và sáng tạo dựa trên xu thế hiện đại là yếu tố quan trọng mà csc doanh nghiệp in ấn cần chú ý và đẩy mạnh

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực