Túi Vải Không Dệt

12513

Túi vải không dệt là nguyên liệu được sử dụng để sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm khác nhau như: khăn ướt,khăn lạnh, khẩu trang y tế, màng lọc chế biến thực phẩm…Ngoài ra nó còn là nguyên liệu không thể thiếu để in ra những chiếc túi vải không dệt.

in túi vải không dệt tại Hà Nội

in túi vải không dệt tại Hà Nội

Túi nilong được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày nhưng để những chiếc túi đó phân hủy phải mất hàng trăm năm ảnh hưởng rất lớn tới môi trường. Ngược lại, túi vải không dệt giá rẻ là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường có vòng đời khá ngắn. Được tạo nên bởi thành phần chính là những hạt nhựa Polypropylene , túi vải không dệt có thể tự phân hủy trong môi trường sau một thời gian sử dụng, lâu nhất là 2-3 năm.

Thiết kế mẫu túi vả không dệt rất tinh tế

Thiết kế mẫu túi vả không dệt rất tinh tế

Chính vì thế túi vải không dệt tại Hà Nội đã và đang được rất nhiều các quốc gia trên thế giới vận động mọi người sử dụng. Hiện nay tại Việt Nam cũng đã có khá nhiểu doanh nghiệp in túi vải không dệt, in bao bì để sử dụng thay cho túi nilong. Hơn nữa in túi vải không dệt không chỉ để đựng sản phẩm mà đồng thời nó còn là một công cụ quảng cáo cho thường hiệu của chính doanh nghiệp.

Cơ sở thiết kế, túi vải không dệt hàng đầu Hà NộiCơ sở thiết kế, túi vải không dệt hàng đầu Hà Nội

Cơ sở thiết kế, túi vải không dệt hàng đầu Hà Nội

Không chỉ bền, đẹp túi vải không dệt còn rất nhẹ, mềm mại, chịu được hơi ẩm an toàn cho sức khỏe người dùng vì không chứa các chất độc. Độ bền cơ học cao, lực co giãn tốt, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần nên rất tiết kiệm.
Làm sao để vừa có thể đựng đồ mà lại góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp ?
Rất đơn giản hãy đến với Công ty in ấn CIS-MEDIA Hà Nội để có được những sản phẩm túi giấy, túi vải không dệt xinh xắn, nhiều mẫu mã và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những chiếc túi vải không dệt đẹp, độc đáo với giá cạnh tranh nhất hiện nay !

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ In Túi Vải Không Dệt Tại Hà Nội vui lòng liên hệ : 04.6257.0246

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực