Tầm quan trong của hộp bìa cứng với sản phẩm

7932

Hộp bìa cứng được dùng rất nhiều trên thị trường hiện nay là dạng hộp được sản xuất trên chất liệu giấy bìa cứng và tạo lên hình hộp với màu sắc và cách trang trí rất đẹp, bắt mắt. In hộp bìa cứng ngày nay cũng được sử dụng để thể thay thế cho các loại hộp gỗ hay hộp nhựa, vừa giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp lại vừa đảm bảo được hình thức sang trọng.

CIS-MEDIA là 1 công ty in ấn bao bì uy tín tại hà nội

Những chiếc hộp nâng tầm giá trị cho sản phẩm

Hộp cứng còn được gọi là một sản phẩm in bao bì cao cấp đồng thời nó cũng mang một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là làm nổi bật giá trị sản phẩm chính bên trong nó. Với nhũng dòng sản phẩm thông thường chỉ cần 1 chiếc túi giấy đơn giản để trao tặng cho khách hàng. Những mẫu in túi giấy hoặc in hộp giấy có thể chứa những sản phẩm phổ thông. Những một khi mà thương hiệu của ban gắn liền với sản phẩm, thì những mẫu mã của túi giấy hay hộp giấy không bắt mắt, hoặc sơ sài sẽ làm giảm đi phần nào đó ấn tượng của khách hàng. Một sản phẩm cao cấp có giá trị thì thường đi kèm với hộp đựng rất bắt mắt những cũng tùy vào giá trị, khối lượng, kích thước mà làm và in hộp đựng phù hợp.

CIS-MEDIA sẽ giúp bạn có được những chiếc hộp đựng ưng ý nhất

CIS-MEDIA sẽ giúp bạn có được những chiếc hộp đựng ưng ý nhất

Một số sản phẩm cao cấp như hộp rượu, hộp đựng sâm, hộp mỹ phẩm thì thường đựng trong hộp bìa cứng một phẩn làm nổi bật sản phẩm, ngoài ra nó cũng mang yếu tố tiếp thị đến khách hàng.
Hộp cứng sẽ gồm 3 lớp bìa cứng, trên bề mặt bồi sẽ được làm từ các loại giấy Couche hay thậm chí cao cao cấp hơn là các loại giấy mỹ thuật. Tiếp theo đó là các công đoạn làm gia tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho hộp như là bồi, ép kim, cát vân, phun lên verny hay cán màng. Hình thức gia công sau đó đơn giản hay phức tạp đều phụ thuộc vào từng yêu cầu cấu thành sản phẩm, cũng như kiểu dáng của mỗi loại hộp.

Nhu cầu in vỏ hộp tăng cao bởi vậy các chất liệu

Nhu cầu in vỏ hộp tăng cao bởi vậy các chất liệu

Bao bì không đơn giản chỉ thể hiện giá trị từng mẫu sản phẩm mà nó chứa đựng và còn thể hiện bộ mặt của cả công ty sản xuất ra sản phẩm đó. Vì vậy, hộp cứng sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sản phẩm cao cấp, có yêu cầu cao về thẩm mỹ.
CISMEDIA chúng tôi luôn tự hào về uy tín, kĩ thuật sản xuất cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất hộp cứng của mình . Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng làm đối tác nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu sản phẩm của bạn

Nguồn tin : http://intemnhanmac.vn/tam-quan-trong-cua-hop-bia-cung-voi-san-pham.html

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực