Những thành quả đạt được của CISMEDIA trong năm 2015

3921

Để có một sản phẩm tốt tới được tay khách hàng thì nhà cung cấp cần phải tính đến rất nhiều yếu tố tác động như: mức độ nhu cầu của thị trường, nguồn nguyên liệu, design, tính năng của sản phẩm,….
Nhiều năm trở lại đây, dịch vụ in ấn, thiết kế tem nhãn mác đang có xu hướng phát triển mạnh ở Việt Nam. Đó chính là hệ quả của tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của những ngành kinh doanh, sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu lớn của quá trình đó, Công ty in ấn CIS Media chúng tôi mang trong mình nhiều lợi thế lớn so với các doanh nghiệp khác vì nguồn nguyên liệu luôn luôn đa dạng, phong phú cùng với đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và nhiều nhà thiết kế đầy nhiệt huyết và vô cùng sáng tạo.

đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn có những mẫu in cho bạn tham khảo.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn có những mẫu in cho bạn tham khảo.

Không chỉ dừng lại ở việc in ấn tại Hà Nội, Công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường trên khắp cả nước. Dịch vụ chính của công ty tập trung vào in túi giấy, in tờ rơi, in tem decal nhựa…. Khách hàng của công ty chúng tôi là tất cả cách doanh nghiệp, cở sở sản xuất, công ty có nhu cầu in ấn tờ rơi, tem decal hàng loạt với chất lượng tốt.
Khi thị trường đang được mở rộng nhanh chóng, mật độ lưu thông hàng hóa cao, số lượng khách hàng đa dạng, phong phú và nhiều tiềm năng. Thì việc sử dụng dịch vụ in ấn để quảng bá và nâng cao thương hiệu và uy tín của sản phẩm là điều luôn cần thiết đối với các doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất…

Trang thiết bị luôn tân tiến hiện đại nhất

Trang thiết bị luôn tân tiến hiện đại nhất

Ngày nay, ngoài các dịch vụ in giá rẻ như in túi, in tờ rơi giá rẻ,… công ty chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ in ấn cao cấp khác để phục vụ nhu cầu cũng cho các sản phẩm có giá trị cao và các thương hiệu lớn. Cũng giống như dịch vụ in giá rẻ hàng loạt, dịch vụ in cao cấp vẫn dùng chủ yếu là công nghệ in tiên tiến offset, khác ở điểm tập trung cao trong việc thiết kế, nhằm mục đích đem tới nhiều sản phẩm sáng tạo, phong phú, mang tính thẩm mỹ cao từ đó làm nổi bật lên sự khác biệt giữa thương hiệu này và các thương hiệu khác.
Mặt khác việc in ấn không phải quá trình đơn giản, nó đòi hỏi ở rất nhiều yếu tố, sự đầu tư về hệ thống trang thiết bị, máy móc, nhà xưởng, nhân lực. Đáp ứng rất nhiều điều kiện đó Công ty chúng tôi đã và đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác cho cả nước.

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực