Những công đoạn để có chiếc túi giấy đẹp

3491

Để có thể có được chiếc túi giấy đẹp bạn có biết nó phải trải qua những bước nào không ?

Bước thứ 1 : Công đoạn thiết kế túi giấy.

Trước khi nhận in một sản phẩm túi giấy chúng tôi phải lên ý tưởng rất kỹ cho bạn vì đó là túi giấy của bạn và bạn đang cần in cho sản phẩm gì, tông màu gì, gam màu phù hợp với bạn. Đối với những mẫu thiết kế cơ bản này đều được chúng tôi lên ý tưởng kỹ lưỡng phù hợp bố cục đơn giản sang trọng thiết kế cơ bản như thế nào sẽ tôn lên ưu điểm sản phẩm của bạn và đó chính là nhiệm vụ chuyên viên thiết kế của chúng tôi, CISMEDIA luôn hứa sẽ làm quý khách hài lòng.

HÌnh ảnh nói lên phần nào thương hiệu sản phẩm

HÌnh ảnh nói lên phần nào thương hiệu sản phẩm

Còn nếu như bạn muốn in túi giấy đựng quà tặng cao cấp, túi giấy chuyên đựng sữa, túi giấy đựng các sản phẩm dành riêng cho trẻ em thì cần thiết kế tối ưu hơn. chúng tôi sẽ chọn lựa nhưng gam màu chủ đạo tươi sáng với bố cục bắt mắt, thông điệp bày tỏ rõ ràng hợp lý. Đặt biệt những sản phẩm túi giấy đều đã được chúng tôi chắc chắn rằng phải phù hợp với chiếc túi giấy cùng với tông mầu được định sẵn, vấn đề gia công quai sách hay là bế đục tay sách trên sản phẩm túi giấy. Sau khi đã được hoàn thiện bản thiết kế cơ bản bước tiếp theo là công đoạn in lên giấy

Bước thứ 2 : Gia công bế dán trên túi giấy

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi giấy đẹp lại vừa hội tụ đủ tiêu chuẩn chất lượng mà bạn yêu cầu thì chính là bước này rất là quan trọng nó quyết định yếu tố then chốt cho 1 sản phẩm. Túi giấy sẽ được thực hiện thêm những yêu cầu cơ bản sau đó là : Bạn yêu cầu chúng tôi cán mờ hay cán bóng trực tiếp. Kết thúc công đoan cán màng xong thì đến công việc chính là bế hình – Bế hình ở đây chúng tôi sẽ dùng máy có lắp khuôn hình đã được thiết kế trước đó máy bế sẽ có lực ép khá lớn lên ép được tấm giất có các đường gấp hoặc là đường cắt thành hình thù cho sản phẩm. Cuối cùng là công đoạn dán mép túi giấy..

Sản phẩm túi giấy đẹp tại CISMEDIA

Sản phẩm túi giấy đẹp tại CISMEDIA

Bước thứ 3 : Thực hiện dán mép túi giấy.

Đế có thể có được một chiếc túi giấy với độ bền cao và chất lương tốt nhất thì bắt buộc phải dùng loại keo dán đặc biệt cho giấy dày. Còn keo dán thông thường rất nhanh lỗi, khiến cho sản phẩm dễ bị bong hoặc ở môi trường không ổn định sẽ dễ bị vỡ.
Bạn có thể đến với in CISMEDIA để được thoải mái lựa chọn những màu sắc có sẵn hay thỏa sức thiết kế theo ý tưởng của bạn !

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực