Làm sao để nhận biết 1 cuốn catalogue chuẩn !

3926

Định nghĩa Catalogue là cuốn tài liệu chuyên được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu về một loạt những sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và nó được đóng thành quyển với số lượng trang tương đối là dày. Số lượng tối thiểu trang 1 cuốn catalogue khoảng từ 16 cho đến 20 trang. Trong những trường hợp mà số lượng trang ít hơn thì người ta vẫn gọi đó là catalogue, hay catalog thật chí còn có catalo.

Thiết kế Catalogue đẹp nhất

Thiết kế Catalogue đẹp nhất

Catalogue có tác dụng tra cứu những thông tin một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu như số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang cuốn thì catalogue sẽ trở thành in tờ rơi hoặc là Brochure gập đôi hay gập 3. Vậy bạn cần phân biệt rõ điều này để khi mà trao đổi với nhà thiết kế, cách thức gọi chúng được chính xác nhất !
Đôi khi khách hàng có câu hỏi là tại sao mà cuốn catalogue của những đối thủ cạnh tranh lại được in ấn đẹp và tinh tế hơn của bạn, các hình ảnh màu sắc trên đó không bị nhòe mờ, màu sắc và hình ảnh rất chi tiết sắc nét và độ bên mà cực cao. Và sau đây chúng tôi xin đưa ra những chú ý rất trong quá trình in catalogue để sử hữu 1 cuốn catalogue đẹp.

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Đầu tiên là bạn cần phải hiểu ra được cái nguyên lý hoạt động của mực in là làm sao để mạng lại hiểu quả cao cho chất lượng bản in khi mà nó được in ra :

  • Không bao giờ được để mực in khô trên lô mực trong khi in và cả khi đã dừng máy in lại
  • Khi in thì mực in phải khô thật nhanh và bám vào giấy in sau khi đã in.
  • Các chất liệu khác của mực in cũng phải được đảm bảo về chất lượng, chất dẫn.
  • Giảm bớt đi độ nhớt của mực từ đó đẩy mạnh việc thấm hút.
  • Làm cách cho dung môi bay hơi nhanh
  • Chúng ta cũng cần chú ý đặc biệt đến việc gia công của cuốn catalogue sau khi in, việc sử dụng phủ bề mặt in sẽ làm cho cuốn catalogue thêm phần đẹp hơn, sang trọng hiện đại hơn.

Trên đây là một vài chú ý của CISMEDIA trong quá trình để in catalogue giá rẻ thật đẹp.

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực