Kiến thức chọn mẫu in hợp lý

1400

Cho dù bạn muốn tạo ra một sản phẩm in loại nào đi chăng nữa, có vài điều và cũng là nguyên tắc dễ dàng thực hiện được để có thể mang đến cho bạn được kết quả sản phẩm tốt nhất.
Để làm ra được một sản phẩm đẹp ta cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố từ rất nhiều sự lựa chọn. Khi đạt tới một mức nào đấy, quá trình in mực vào giấy chỉ còn là một bước nhỏ so với một quy trình đa dạng và phức tạp, bạn cần quyết định nhiều việc trong đó. Và hiển nhiên để có một sản phẩm tem decal nhựa như bên dưới thì kết quả chất lượng cuối cùng rất quan trọng.

Để đạt được điều đó bạn cần chú ý những khía cạnh sau.

1. Chọn đúng kiểu in ấn
Việc trình bày một tài liệu cần phải thực hiện riêng rẽ với việc chuẩn bị nội dung mà tài liệu đó cần có. Với cách này, bạn sẽ có thể chú tâm vào việc trình bày những gì trước tiên, sau khi đã có nội dung lúc đó mới quyết định sản phẩm của bạn sẽ có hình dạng, kiểu cách như thế nào.

Nhận in các loại tem decal giá ưu đãi nhất

Chọn được mẫu in hợp lý là 1 điều vô cùng khó khăn

2. Chọn font chữ cho sản phẩm:
Khi chọn một font chính sử dụng cho sản phẩm của bạn, bạn cần nắm rõ nội dung mà sản phẩm của bạn muốn diễn đạt. Ví dụ, nếu chọn font Serif sẽ dễ đọc trên giấy hơn so với font Sans-Serif. Ở đây, việc khó khăn nhất mà bạn thường gặp phải là bạn không biết chọn font chữ nào cho hợp lý vì là có quá nhiều font.
Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn nói chung và in các loại tem nhãn decal nói riêng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những font dễ đọc, có nét sắc, không bị trùng nét. Bạn có thể tìm thấy những font đó ngay trên máy tính của bạn vì đó là những font mặc định. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm trên mạng thêm nhưng font chữ đẹp, bắt mặt nhưng vẫn đảm bảo dễ nhìn. Những font đó hoàn toàn miễn phí được chia sẻ trên rất nhiều web.
3. Chọn hình ảnh
Để sản phẩm của bạn có tính quảng bá cao thì dừng lại ở kiểu dáng và Font chữ là chưa đủ. Bạn nên thêm một vài ảnh để trau chuốt cũng như tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

HÌnh ảnh nói lên phần nào thương hiệu sản phẩm

Hình ảnh nói lên phần nào thương hiệu sản phẩm

Nhưng công việc chụp ảnh và chỉnh sử tạo đồ họa cho ảnh là rất tốn thời gian, vì không phải ai cũng làm tốt và nhanh những công việc này. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên về ảnh lại có rất nhiều trên mạng. Điều quan trọng nhất ở đây là bạn cần biết và tìm hiểu về điều kiện bản quyền của hình ảnh mà bạn muốn sử dụng Hãy đến với CISMEDIA để được hỗ trợ. Nếu sử dụng ảnh có bản quyền, không những bị phạt mà điều đó còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và việc quảng bá của sản phẩm.

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực