In Vỏ Hộp

15567

Bất kỳ sản phẩm nào cũng không thể thiếu vỏ hộp. Vai trò in vỏ hộp cho sản phẩm là rất quan trọng bởi khách hàng sẽ nhìn thấy vỏ hộp đầu tiên chứ không phải sản phẩm. Một vỏ hộp được thiết kế, in ấn đẹp, độc đáo chắc chắn sẽ tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm hơn.

In vỏ hộp với đủ loại mẫu mã hãy đến với CISMEDIA

In vỏ hộp với đủ loại mẫu mã hãy đến với CISMEDIA

Chính vì vậy mà ngày nay thiết kế và in túi giấy hà nội  được các công ty sản xuất, kinh doanh chú ý, quan tâm nhiều hơn về cả mẫu mã, hình thức, lẫn chất liệu.Vỏ hộp không chỉ đơn thuần là để đựng sản phẩm mà nó còn góp phần không nhỏ đến giá trị sản phẩm, giúp tăng doanh thu kinh doanh khi mà in bao bìin vỏ hộp giá rẻ sẽ kích thích nhu cầu mua hàng. Có thể nói vỏ hộp được coi như một phương tiện marketing vô cùng hiệu quả.

In vỏ hộp carton với nhiều mẫu mã đa dạng

In vỏ hộp carton với nhiều mẫu mã đa dạng

Nhu cầu in vỏ hộp carton in vỏ hộp giấy, in vỏ hộp mỹ phẩm đang tăng cao bởi vậy các chất liệu, mẫu mã thiết kế vỏ hộp cũng như công nghệ in ấn đang dần phong phú , đa dạng hơn. Cần cân nhắc về chất liệu giấy làm vỏ trước khi thiết kế vỏ hộp sao cho phù hợp, sẽ tiết kiệm được chi phí không cần thiết và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tùy từng loại sản phẩm mà bạn nên in vỏ hộp với những chất liệu khác nhau.

Nhu cầu in vỏ hộp tăng cao bởi vậy các chất liệu

Nhu cầu in vỏ hộp tăng cao bởi vậy các chất liệu

-> Chất liệu carton lạnh hoặc gỗ ép có độ bền cao, in ấn gia công chi tiết, thiết kế sang trọng thường được dùng trong sản xuất in túi giấyin vỏ hộp carton dùng để đựng các sản phẩm cao cấp, quà tặng, trang sức..
-> Loại carton sóng A, B, F trên bề mặt có bồi lớp giấy in hình ảnh giới thiệu liên quan đến sản phẩm được sử dụng để sản xuất các loại vỏ hộp đựng sản phẩm thiết bị , gia dụng , thực phẩm, linh kiện.. .
-> Các loại carton dày hơn, từ 5-7 lớp, in ấn đơn giản, bề mặt vỏ làm từ giấy kraft dùng để sản xuất các loại bao bì để vận chuyển hàng hóa thì có giá thành rẻ.
Sẽ hiển thị rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in vỏ hộp giá rẻ để bạn lựa chọn khi tìm kiếm từ khóa “ in vỏ hộp ”.Vậy địa chỉ nào bạn nên lựa chọn để in sản phẩm của mình ?

  1. In vỏ hộp chất lượng tốt nhất.
  2. Đội ngũ tư vấn thiết kế sang tạo, kinh nghiệm, tân tình, miễn phí.
  3. Có thể in liên tục 24/24 (nếu quý khách cần gấp.
  4. Gía thành rẻ, tốt nhất do in trực tiếp tại xưởng không thông qua trung gian.
  5. Hoàn thành và giao hàng đúng hẹn.

5 lợi thế trên liệu đã đủ để bạn đến với chúng tôi. CISMEDIA chuyên thiết kế và in các loại vỏ hộp đẹp, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay !

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ in hộp giấy giá rẻ vui lòng liên hệ : 04.6257.0246 

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực