In Tờ Rơi

38841

In tờ rơi giá rẻ hiên đang là một nhu cầu không thể không nhắc đến khi tiến hành chiến dịch quảng cáo để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Cùng kết hợp với những yếu tố quảng cáo khác, tờ rơi, tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng một cách hiệu quả mà lại ít tốn kém. Thông qua đó in tờ rơi Hà Nội giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin chi tiết về đắc điểm.tính năng, những ưu điểm của sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi…đến với người tiêu dùng.

Để bán hàng tốt bạn cần phải có cho mình những mẫu thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng, nội dung bố trí ấn tượng, cộng nghệ in ấn chất lượng nhằm cạnh tranh trực tiếp được với nhũng mẫu tờ rơi quảng cáo có cùng loại trên thị trường. Việc đầu tiên hãy thiết kế và in tờ gấp ngay hay in card visit bây giờ nếu như bạn đang thật sự muốn nhiều người dùng biết những vượt trội mà sản phẩm, dịch vụ bạn đang có nhằm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

In tờ rơi giá rẻ sắc nét chỉ 1 ngày quý khách sẽ có hàng !

Tuy nhiên để lựa chọn được một công ty in tờ rơi, in tờ gấp tốt nhất, giá cả phải chăng, xứng đáng với chi phí đầu tư thì không phải ai cũng biết. Không cần phải băn khoăn lựa chọn, hãy đến với chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những mẫu tờ rơi giao diện độc đáo, đẹp mắt, nội dung ấn tượng, in chất lượng cao với giá cả vô cùng rẻ. Có thể nói là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Những mẫu in tờ rơi đẹp, giá rẻ Hà Nội

Những mẫu in tờ rơi đẹp, giá rẻ Hà Nội

Với tiêu chí truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của khách hàng đối với người tiêu dùng.Các sản phẩm tờ rơi quảng cáo của chúng tôi đảm bảo đạt được những yếu tố sau:

  • Thiết kế trước hết phải đẹp và ấn tượng.
  • Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo.
  • Sử dụng giấy chất lượng cao, mực in tờ rơi giá rẻ đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem.
  • Tờ rơi được thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.
  • In tờ rơi Hà Nội bạn sẽ được thiết kế theo yêu cầu, chỉnh sửa tận tình tới khi bạn hài lòng.

Rẻ và nhanh nhất. Do nguyên liệu sản xuất được nhập tận gốc không qua trung gian cùng với dây chuyền in ấn và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại… nên tiến độ in tờ gấp giá rẻ nhanh.

NHỮNG ĐIỀU CĂN BẢN MÀ BẠN CẦN BIẾT KHI IN TỜ RƠI !

  • Sau đây là những kích thước theo quy chuẩn: Kích thước in tờ rơi Hà Nội thông dụng nếu là khổ A3 (29,7x42cm) đối với khổ A4 (21×29,7cm) khổ còn lại A5 (14,8x21cm). Từ những kích thước cơ bản trên ta có thể dễ dàng chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc để có được kích thước khác đa dạng hơn mà khổ giấy lại không bị vỡ.
  • Loại giấy dùng để in tờ rơi: Các loại giấy thông dụng đầu tiên có thể kể đến là giấy couche có bề mặt bóng, trọng lượng từ 80 đến 300gsm và giấy offset đặc điểm là có bề mặt xốp trọng lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra thì chúng tối xin phép kể tới một số loại giấy nội địa có giá thành rất rẻ dùng để in các loại tờ rơi đơn giản, ít cần phối màu như giấy Bãi bằng…
  • Máy xử dụng : in tờ rơi giá rẻ với những  là phải in bằng máy offset công nghiệp, trường hợp số lương tờ rơi ít có thể in bằng các loại máy kỹ thuật số.
Địa chỉ in tờ rơi uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ in tờ rơi uy tín tại Hà Nội

CISMEDIA chúng tôi biết bạn có thể đã từng xem quan từ 3 cho đến 5 website và đã có sự so sánh đối chiếu dịch vụ, dĩ nhiên về chọn 1 cơ sở in tờ rơi giá rẻ mà bạn tìm thấy và phải thỏa mãn được đủ các tiêu chí bạn cần. Chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn một cách tốt nhất. In tờ rơi Hà Nội luôn với khung giá cạnh tranh nhất trên thị trường và thời gian lấy luôn luôn đúng hạn, bởi chúng tôi sản xuất trong một môi trường khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế cho sản phẩm, In ấn cho đến khâu gia công hoàn thiện sản phẩm. Những nhiên liệu đầu vào như là giấy in hay mực đều được kiểu tra kỹ càng và đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Các ấn phẩm in đều gia công liên hoàn bằng hệ thống máy mới nhất của các nước tiên tiến như Nhật Bản và Đức, cho ra những ấn phẩm đạt chất lượng cao, rút ngắn thời gian và nhân lực cho nên tiến độ nhanh hơn, giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ In tờ rơi Hà Nội vui lòng liên hệ : 04.6257.0246

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực