In Tem Decal

47210

In Tem Decal CISMedia chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, nhanh chóng giúp các nhà kinh doanh đẩy nhanh chiến lược quảng bá sản phẩm và tạo ra được hiệu quả kinh doanh cao. Hệ thống in tem decal là bộ sản phẩm không thể thiếu khi đi kèm với sản phẩm kinh doanh. Nó giúp cho người tiêu dùng sản phẩm thêm sự tin tưởng vì biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà họ đã lựa chọn, phân biệt được hàng thật, hàng giả, đồng thời cũng có thêm cơ sở để bảo đảm, bảo hành cho chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp.

Hệ thống máy móc in decal tại CISMEDIA

Hệ thống máy móc in tem nhãn decal tại CISMEDIA

Trong các ngành sản xuất, ngoại trừ in tờ rơi thì in tem nhãn decal là yếu tố tuy nhỏ nhưng lại góp phần khá quan trọng vào diện mạo của sản phẩm và dịch vụ. Chính vì vậy, chúng tôi rất được các doanh nghiệp chú ý. Ngày nay, in tem decal nhựa, in tem decal tại Hà Nội không chỉ hình thức, thể hiện rõ thương hiệu mà còn phần nào phải tạo được lòng tin bằng những dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. với những tiêu chí này, hầu hết các công ty in ấn phải luôn cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp về in tem decal giá rẻ – uy tín – đẹp mắt.

In tem decal CIS-Media chuyên nghiệp với công nghệ hiện

In tem decal tại CISMedia luôn chuyên nghiệp sử hữu công nghệ hiện đại

In tem nhãn mác bao gồm rất nhiều nhiều hình thức chủng loại mẫu mã khác nhau. chúng thường được hiểu là tem decal. phổ biến nhất dưới đây là 2 dạng : tem chính và tem phụ. In tem decal chính là yếu tố nói lên bộ mặt của sản phẩm, phản ánh đầy đủ các yếu tố sản phẩm, ngược lại tem phụ lại phản ánh được những thông tin cơ bản về sản phẩm như : nguồn gốc, hãng sản suất, phân phối…
Khách hàng sử dụng tem decal nhựa của chúng tôi thuộc mọi lĩnh vực, mọi hình thức kinh doanh:
Tem rượu – bia – Thiết bị lọc nước – bồn nước – dược phẩm – thực phẩm – nước uống tinh khiết – Ô tô, xe máy – nội thất – điện tử – viễn thông – ngân hàng – xuất khẩu….Và nhiều các đơn vị khác có nhu cầu cần đến in tem nhãn decal.

Khách hàng in tem decal của chúng tôi thuộc mọi lĩnh vực

Khách hàng in tem decal của chúng tôi thuộc mọi lĩnh vực

Khách hàng gửi yêu cầu sản phẩm khi có nhu cầu in tem decal

  • >> CISMedia báo giá + thời gian in >> Khách hàng tạo mẫu + Gửi file sẽ in
  • >> CISMedia tạo file in + Gửi lại
  • >> Khách hàng tiến hành in decal (khổ A4, A3 hay decal cuộn)
  • >> CIS – Media tiến hành in => và bước cuối cùng là Giao hàng.

CIS Media hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal, in tem nhãn decal số 1. Với kinh nghiệm làm việc 3 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước và độ khó.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ In tem decal, In tem nhãn decal Hà Nội vui lòng liên hệ : 04.6257.0246

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực