In Tem Decal Nhựa

15776

In tem decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng. Về cơ bản Decal nhựa cũng giống như các mẫu sản phẩm tem decal vải nhưng điểm khác biệt là chúng lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu, tiêu chí của người sử dụng, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường thời tiết khắc nghiệt như : Ngoài nắng, trời mưa, độ ẩm cao, môi trường có nhiệt thay đổi phức tạp..

Decal nhựa rất đa dạng đủ loại màu sắc như : in tem kim loại, in tem decal vải, in tem decal nilon !

In tem decal nhựa, decal vải dán nhãn sản phẩm

In tem decal nhựa, decal vải dán nhãn sản phẩm

In tem decal có giá thành cao hơn so với tem nhãn được làm bằng các chất liệu khác như giấy, decal vải tuy nhiên vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Đây không chỉ đơn thuần là nhãn mác của sản phảm mà có thể nói nó là công cụ quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp, thể hiện được đẳng cấp thương hiệu vì chất liệu của tem decal nhựa lại có rất nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại tem nhãn được làm bằng chất liệu khác thì không thể nào đáp ứng được điển hình như khi in tem kim loại các công ty phải dán trên tường ngoài trời phơi nắng phơi mưa. Decal nhựa làm từ nhựa PVC không bị thấm nước vì thế được ứng dụng rất nhiều để làm nhãn nước uống các loại sản phẩm cần ướp lạnh trong nước đá trong thời gian nhất định, ngoài ra độ dính keo tốt hơn nhiều tem decal nilon, có thể dán bo góc cạnh mà không bung, không nhàu nát vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt.

In decal nhựa giá rẻ nhất Hà Nội

In decal nhựa giá rẻ nhất Hà Nội

Một vài ứng dụng nổi bật của sản phẩm tem decal nhựa.
Có thể dễ dàng thấy chúng được dùng để in Poster dán tường, làm nhãn các sản phẩm thủy sản vì nó có thể ngâm trong nước, dùng chủ yếu cho sản phẩm trong công nghệ đông lạnh mà không giảm độ bám dính của keo. In tem decal nhựa không những có nhiều đặc tính đặc biệt, đẹp, bắt mắt với người dùng mà còn là loại nhãn mác mang tính chuyên nghiệp của rất nhiều những thương hiệu lớn, loại nhãn này có màu sắc đẹp hơn, thật hơn decal kim loại đi cùng với đó là chất liệu sang và cao cấp hơn.

Nhận in các loại tem decal giá ưu đãi nhất

Nhận in các loại tem decal nhựa, tem kim loại, tem vải giá ưu đãi nhất

Chúng tôi hiện là đơn vị đã in tem decal nhựa cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp Tem – Nhãn decal cho thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau và với hơn 80 mẫu decal khác nhau Với các loại in tem kim loại, tem decal vải, tem decal nilon bóng thì chúng tôi xin cam kết về chất lượng của từng sản phẩm, riêng về nguyên liệu đầu vào cũng được nhập hoàn toàn từ 3 công ty cung cấp decal hàng đầu Việt Nam, quy trình sản xuất được kiểm soát chi tiết, công nghệ in và máy móc tiên tiến không những vậy công ty có thể làm tăng ca đêm hay chủ nhật để luôn đảm bảo được tiến độ của những đơn hàng gấp mà khách hàng yêu cầu. Giá thành hợp lý nhất mang tính cạnh tranh cao.
Đối với các sản phẩm còn bị hạn chế về số lượng, cũng như thời gian do mới sản xuất thì quý khách có thể dùng in tem decal giấy được cán bóng chuyên dùng cho kho lạnh với giá thành chỉ chiếm khoảng 70% so với tem decal nhựa.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ In tem decal nhựa, tem kim loại, decal giấy, decal nilon vui lòng liên hệ : 04.6257.0246

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực