In Tem Chống Hàng Giả

8090

In tem chống hàng giả ngày nay đang rất được quan tâm như là 1 cách xác định doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu trước vấn nạn hàng gian, hàng giả. Còn người tiêu dùng sẽ lấy đó làm niềm tin cho sự lựa chọn đúng hàng thật, hàng chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay chính tem chống hàng giả lại đang được làm giả một cách tinh vi. Để giúp xây dựng thương hiệu, kết hợp bảo vệ hàng hóa của những doanh nghiệp xuất nhập khẩu và bảo vệ chính quyền lợi người tiêu dùng. Các doanh nghiệp lên chọn giải pháp gì để bảo vệ thương hiệu của mình ?

Hình ảnh tem chống hàng giả

Hình ảnh tem chống hàng giả

CISMedia hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn phụ sản phẩm, bao gồm tem mác giấy, decal nhựa, tem chống hàng giả. Với kinh nghiệm làm việc 3 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị được đầu tư hiện đại sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước và độ khó.

In tem chống hàng giả theo tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng VIỆT NAM

Sau đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách công nghệ in tem chống hàng giả với nguyên vật liệu đặc biệt Hologram, có khã năng tự phát ra ánh sáng. Được chúng tôi đưa vào sử dụng để làm in tem chống giả sms. Loại tem này khi dán lên sản phẩm, mặt hàng của bạn, sẽ tự phát ra ánh sáng 7 màu của Laser và tự động thay đổi màu sắc theo hướng người nhìn. Tạo ra sự khác biệt để cho người mua hàng thực sự thấy thu hút, chú ý tới sản phẩm của bạn.

Mẫu tem điện tử chống hàng giả

Mẫu tem điện tử chống hàng giả

Kỹ thuật in tem chống hàng giả hay in decal mà chúng tôi sử dụng là công nghệ mới tích hợp ánh sáng, không dùng mực để in như: công nghệ in lụa cao cấp, công nghệ in offset,…Với công nghệ in tem nhãn mác hiện đại này, chúng tôi có thể in chữ: chống hàng giả, hoa văn chống giả,… lên Hologram mà không có cách gì có thể sao chép được. Hàng hóa, sản phẩm của bạn sẽ được chống làm giả làm nhái an toàn và dễ dàng vượt qua tâm lý sợ hàng giả hàng nhái của người tiêu dùng.

Tem chống giả được xác định là một trong những cách để bảo về sản phẩm của bạn

Tem chống giả được xác định là một trong những cách để bảo về sản phẩm của bạn

Tuyệt vời hơn nữa là công nghệ tích hợp ánh sáng và vật liệu Hologram, cho phép chúng tôi có thể tạo hiệu ứng 3d trên tem chống hàng giả theo 3 hướng nhìn: nghiêng trái, giữa và nghiêng phải. Khi nhìn vào chính giữa, người nhìn sẽ thấy được 1 hình ảnh khác, nghiêng sang phải sẽ thấy 1 hình ảnh mới và nghiêng sang trái bạn cũng sẽ thấy 1 hình ảnh khác với 02 hình ảnh kia. Thiết kế thương hiệu của các công ty sản xuất, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, được in trên tem chống giả hologram sẽ để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí người mua hàng.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ In Tem Chống Hàng Giả vui lòng liên hệ : 04.6257.0246

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực