In Tem 7 Màu

16121

In tem 7 màu (tem Hologram) cũng là loại tem nhãn chống hàng giả rất hiệu quả mang niềm tin tuyệt đối đến với khách hàng. CISMEDIA nhận thiết kế và in tem 7 màu trọn gói giá cả cạnh tranh tại Hà Nội. Nhưng điểm khác nhau giữa chúng là công nghệ sản xuất tem 7 màu với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên vật liệu giấy decal vỡ.

Hình ảnh minh họa tem 7 mầu

Hình ảnh minh họa tem 7 màu Hà Nội

  • Được xử lý và sản xuất bằng công nghệ rất hiện đại laser hiện đại không dùng mực in.
  • Có thể nói rằng loại tem này không thể sao chép dưới mọi hình thức.
  • Màu sắc của tem là màu tán sắc như in tem 7 màu cầu vồng biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường.
  • Khi sử dụng, In tem 7 màu Hà Nội rất chắc và đều trên bề mặt của các sản phẩm và tất nhiên rồi nó sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.
Tem 7 màu (tem Hologram)

Tem 7 màu (tem Hologram)

Với công nghệ in vô cùng hiện đại như hiện nay thì việc cho ra sản phẩm 1 sản phẩm tem 7 màu giá hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao, hoàn toàn yên tâm về độ bám dính cũng như khả năng có thể chống tái sử dụng dưới mọi hình thức. Công nghệ mới in tem 7 màu 3DF. Với Khả năng linh hoạt thay đổi nội dung trên 1 con tem giúp tăng cao khả năng sự hống sao chép và tái sử dụng lại có thể chuyển đa sắc tôn thêm phần nào vẻ đẹp và tâm lý bền chắc cho sản phẩm mà đơn vị, doanh nghiệp bạn phân phối.

Sau đây là những ứng dụng của in tem 7 màu hay còn được hiểu là tem chống giả :

  • Tem 7 màu cũng giống những loại tem chống hàng giả làm nhái hiệu quả do công nghệ sản xuất cực kỳ hiện đại. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Vì lí do trên ở những nước tiên tiến in tem bảo hành luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn thanh toán… để chống làm giả.
  • Với thị trường trong nước nhiều năm qua sản phẩm in tem 7 màu Hà Nội đã và đang được các nhà xưởng sản suất in tem cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: dược phẩm, bánh kẹo, thực phẩm, thuốc bảo vệ thực vật… như 1 người bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình.
  • Mỗi sản phẩm khi được dán nhãn tem sẽ khẳng định được thương hiệu riêng, nâng cao tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.
ứng dụng của tem chống giả 7 màu

Ứng dụng của tem chống giả 7 màu

  • Tem 7 màu cũng được hiểu là loại nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả do công nghệ sản xuất tiên tiến. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua rất nhiều phân đoạn khác nhau. Vì lí do trên ở các nước tiên tiến, Việc in tem 7 màu giá rẻ luôn có mặt trên các loại giấy tờ thiết yếu như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ và cả hóa hoá đơn vvv.. để chống làm giả vì độ bảo mật của những sản phẩm này rất cao.
  • Với thị trường trong nước trong thời gian vừa qua sản phẩm in tem 7 màu hà nội đã và đang được các doang nghiệp cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: bánh kẹo, thực phẩm, thuốc bảo vệ thực vật. Sẽ luôn làm bạn đồng hành chống làm hàng giả, bảo vệ thương hiệu của mình.
  • Mỗi sản phẩm của bạn khi được dán nhãn tem 7 màu sẽ khẳng định được phần nào thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ In Tem 7 Màu vui lòng liên hệ : 04.6257.0246

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực