In Lịch Tết

9205

In lịch tết món quà nhiều ý nghĩa thể hiện tình cảm của các cá nhân,doanh nghiệp gửi tới người nhận với mong muốn truyền tải thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng vào mỗi dịp tết đến xuân về In lịch tết 2016, không chỉ thay lời cảm ơn, tri ân của doanh nghiệp đến với khách hàng, nhân viên. Mà qua đó còn giúp duy trì, tăng cường mối quan hệ cũng như đẩy manh quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

in lịch tết hà nội

in lịch tết hà nội

In lịch tết thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp của người Việt Nam. Ngoài tác dụng xem thời gian, lịch tết còn được coi như một vật trang trí cho ngôi nhà, bàn làm việc…của mỗi gia đình. Có khá nhiều loại lịch nhưng lịch treo tường và lịch để bàn là 2 loại thường được khách hàng, doanh nghiệp quan tâm hơn cả.

In lịch tết giá rẻ 2016

In lịch tết giá rẻ 2016

Trước khi đặt in lịch tết giá rẻ tại CIS-MEDIA quý khách hàng cần xác định đối tượng được tặng là ai, ngân sách bỏ ra cho kế hoạch in lịch là bao nhiều để chọn kiểu lịch phù hợp. Không nên đặt in lịch tết 2016 quá sớm, cũng như quá muộn. Bởi nếu sớm bạn sẽ mất một khoản tiền lưu động cho việc đặt cọc tiền in lịch tết Hà Nội, còn nếu quá muộn thì có thể giá cả sẽ tăng rất cao vì là thời gian cao điểm.Vì vậy cần xem xét thời gian đặt in lịch tết sao cho hợp lý. Thời gian phù hợp nhất để đặt in lịch tết đó là khoảng từ 5-15/10 hàng năm, bạn sẽ nhận được lịch vào khoảng trung tuần tháng 11.

THỜI GIAN IN ẤN NHANH GỌN – THỦ TỤC IN LỊCH TẾT 2016  RẤT ĐƠN GIẢN.

Công ty in ấn Hà Nội xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp .Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến những mẫu lịch tết đẹp, tinh tế và độc đáo nhất tới khách hàng cùng giá cả rẻ nhất thị trường. Thủ tục đặt in lịch tết tại Hà Nội rất đơn giản và thuận tiện, mọi khách hàng sẽ hoàn toàn được tư vấn nhiệt tình nhất khi liên hệ tới In CIS-MEDIA

Nhận thiết kế lịch tết Hà Nội 2016

Nhận thiết kế lịch tết Hà Nội 2016

Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho bạn 6 lợi ích sau :

  • Tư vấn thiết kế lịch tết tính tế, chuyên nghiệp.
  • In trên chất liệu giấy cao cấp.
  • Sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất.
  • Nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
  • Giá thành luôn tốt nhất.
  • Hoàn thành và giao hàng đúng thời gian đã hẹn.

************** Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Đặt In Lịch Tết Hà Nội 2016 **************
Những ghi chú lên đẻ ý về kiểu gia công và độ bền của sản phẩm trong hợp đồng là một trong những phần rất quan trọng, đặc biệt đối với lịch để bàn, do sản phẩm này luôn được sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến mối dán. Một điểm mà khiến bạn cần phải cần chú ý nữa là tiến trình thực hiện trong việc in lịch, nó phụ thuộc hoàn toàn vào thời điểm mà công ty bạn chọn in lịch tết, cần cộng thêm thời gian mà bạn định tặng cho đối tác hoặc khách hàng !

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ In Lịch Tết vui lòng liên hệ  04.6257.0246

Hotline
0915386223
Download
Hồ sơ năng lực